Giới thiệu

Home / Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Sơ lược về công ty

Tên giao dịch: Công ty cổ phần giải pháp CNTT và truyền thông SunNet

Ngày thành lập: 03/12/2007

Ban lãnh đạo: 

Chủ Tịch HĐQT : Lê Tấn Hùng 
Tổng Giám Đốc : Nguyễn Đức Đông
Giám Đốc Kỹ Thuật Đỗ Đăng Quân

 

 

 

 

 

Lĩnh vực hoạt động chính

  • Sản xuất và phân phối nội dung số cho mobile.
  • Cung cấp dịch vụ trực tuyến trên mobile.
  • Tư vấn, phát triển các giải pháp doanh nghiệp.
  • Phát triển ứng dụng VoIP, truyền thông đa phương tiện, ứng dụng trên nền Mobile, Embbed
  • Tư vấn, triển khai các giải pháp nguồn mở.
  • Gia công phần mềm.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là: Bình đẳng- Cùng thành công -Bền vững -Lâu dài. SunNet mong muốn thiết lập mối quan hệ bình đẳng với mọi khách hàng và đối tác trên cơ  sở hướng tới sự thành công của đôi bên, sự thành công ở đây bao hàm ý nghĩa phát triển bền vững và lâu dài. Phương châm của chúng tôi là: “Cùng phát triển, cùng thành công”.

MỤC TIÊU TẦM NHÌN

Mục tiêu

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty công nghệ đẳng cấp quốc tế mang lại giải pháp công nghệ tiên tiến nhất cho các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

Tầm nhìn

– Vươn mình ra thế giới: Với năng lực của mình, toàn thể SunNet luôn mang trong mình khát khao vươn lên tầm quốc tế. Đây cũng là xu hướng tất yếu. Thế kỷ 21 là thế kỷ của hội nhập và toàn cầu hóa, thời điểm hiện tại đã hội tụ đầy đủ điều kiện để SunNet hòa nhập cùng thế giới

– Khách hàng luôn đồng hành cùng SunNet: Thị trường CNTT và truyền thông là thị trường của thế kỷ 21. Với phong cách chuyên nghiệp, nỗ lực không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất chúng tôi tin tưởng khách hàng sẽ luôn đồng hành cùng SunNet vì chúng tôi biết khách hàng luôn đứng về những sản phẩm thỏa mãn được những gì họ mong đợi.

– Phát triển Con người thể hiện tầm nhìn SunNet: Đảm bảo sự phát triển yếu tố con người bền vững luôn là mục tiêu của SunNet. Yếu tố con người cũng được thể hiện qua sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng, đó là những gì gần gũi nhất, thiết thực nhất, nhân bản nhất.

– Cùng nhau hướng tới thành công: Cùng hợp tác để đem lại điều kiện tốt hơn cho tất cả thành viên, cộng tác viên và các tổ chức, cá nhân có quan hệ hợp tác với SunNet.

SÁNG LẬP VIÊN

Lê Tấn Hùng

Board Chairman

Founder


Nguyễn Đức Đông

CEO

Founder


Đỗ Đăng Quân

CTO

Founder